Có Nên Đầu Tư Dự Án Kosy Xương Giang Với Giá 700 Triệu/Nền

NHỮNG LÝ DO ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY BẮC GIANG

1 –  KĐT Kosy Bắc Giang có hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Kosy Bắc Giang được quy hoạch với hạ tầng đồng bộ thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân như:

Hệ thống giao thông với các tuyến đường quy hoạch rộng từ 16,5m2 – 40+16m2

Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thông thông tin liên lạc đều đi ngầm trong lòng đất

Vệ sinh môi trường đảm bảo không gian “ Xanh – Sạch – Đẹp”

Dự án Kosy Xương Giang được quy hoạch xây dựng với đầy đủ các chức năng như: Khu nhà ở, dịch vụ thương mại, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, khu cây xanh, hồ nước… Sau khi hoàn thành sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho người dân địa phương.

Khu đô thị Kosy Bắc Giang được quy hoạch hợp lý hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi. Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao. Mỗi công trình Nhà ở trong Khu đô thị là một sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại. Không gian được xử lý khéo léo nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng và đưa vào nhà một không gian sống động tự nhiên với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

2 –  Dự án Kosy Xương Giang Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Dự án Kosy Bắc Giang được quy hoạch xây dựng trên lô đất tại Phường Xương Giang, TP Bắc Giang. Vị trí nút giao giữa đại lộ Đông Bắc và Tỉnh lộ 295, từ dự án đi vào trung tâm thành phố Bắc Giang chỉ 2km.

vi-tri-du-an-kdt-kosy-xuong-giang
Vị trí KĐT Cosy Bắc Giang

3 – Dự án Kosy Xương Giang Giá bán cực kỳ rẻ

Mức giá bán chỉ từ 8 triệu/m2. Như vậy chỉ cần có khoảng 500 – 600 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một lô đất nền KĐT xương giang với phương thức thanh toán trả góp và hỗ trợ ngân hàng để có thể sở hữu 1 bất động sản Liền kề Kosy Xương Giang hoặc 1 ô Biệt thự Kosy Xương Giang ngay cạnh trung tâm thành phố Bắc Giang

  DOWNLOAD TÀI LIỆU BẢNG GIÁ

  4 –  Dự án Kosy Xương Giang có Cơ hội tăng giá cực cao

  Quy hoạch Bắc Giang từ nay đến 2030, tầm nhìn 2050 là một thành phố Công Nghiệp với hệ thống các khu công nghiệp lớn cùng với sự phát triển đô thị hóa với các khu đô thị phát triển đồng bộ. Đây được coi là cơ hội sở hữu nhà ở với tiềm năng tăng giá cực cao. Sinh lời 1 gấp đôi trong 1 năm.

  co-hoi-dau-tu-lau-dai
  Cơ hội đầu tư tăng giá

  >>> Thông tin dự án Kosy Xương Giang Bắc Giang

  Nhân Hòa

  Nhân Hòa

  Bất động sản là một phương tiện giúp bạn tự do tài chính và làm giàu chân chính! Tôi là Mai Hoà. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0911 460 600

  0868123500