Hải Phát chi 700 tỷ thâu tóm dự án khu đô thị Phú Lương (KĐT Văn Phú mở rộng)

 

TNNĐ- Phía đại diện của Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát thừa nhận, doanh nghiệp này đã thâu tóm một phần dự án Khu đô thị Phú Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông, do Công ty cổ phần xây dựng Trung Việt làm chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị Phú Lương do Công ty cổ phần xây dựng Trung Việt làm chủ đầu tư, có quy mô khoảng 40 héc ta tại phường Phú Lương và giáp khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông.

Trước đó, vào năm 2015, dự án khu đô thị Phú Lương được cơ quan thuế Hà Nội xác nhận nợ hàng trăm tỷ đồng tiền sử dụng đất. Việc chuyển nhượng trên 30% dự án cho đối tác Hải Phát đã giúp dự án hoàn thành được nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và được giãn tiến độ nộp tiền sử dụng đất.

Thi công trục đường 11,5m
Thi công trục đường 11,5m

Phía đại diện công ty Hải Phát xác nhận, dự án Khu đô thị Phú Lương đến nay đã nộp được khoảng 1.000 tỷ tiền sử dụng đất cho ngân sách nhà nước. Trong đó, phần diện tích do Hải Phát mua lại đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng lô đất.

Đại diện công ty Hải Phát cho biết, sắp tới, doanh nghiệp này sẽ đầu tư xây dựng đồng bộ cảnh quan nội khu và xây dựng các tiện ích đồng bộ cho dự án này.

Dự kiến đến tháng 6/2016, doanh nghiệp sẽ tiến hành xây thô các căn biệt thự, nhà liền kề để và chính thức tiến hành mở bán ra ngoài thị trường.

 

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Bất động sản là một phương tiện giúp bạn tự do tài chính và làm giàu chân chính! Tôi là Mai Hoà. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0911 460 600

0868123500