Quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ 5 tuyến đường nối hạ tầng các khu đô thị và dân cư quận Hà Đông

Chiều 18/8, UBND quận Hà Đông đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND thành phố Hà Nội phê duyệt hồ sơ chỉ giới đường đỏ 05 tuyến đường giao thông đấu nối hạ tầng các khu đô thị và dân cư quận Hà Đông, tỷ lệ 1/500 tại quận Hà Đông.

Hồ sơ chỉ giới đường đỏ
Hồ sơ chỉ giới đường đỏ

Dự án xây dựng các tuyến đường kết nối các khu đô thị, dân cư quận Hà Đông theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao) do Liên danh Công ty CP đầu tư Văn Phú – INVEST và Công ty CP đầu tư Hải Phát đề xuất đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư. Đề xuất dự án đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 1581/QĐ-UBND ngày 07/4/2010. Theo đó, sẽ xây dựng đồng bộ 5 tuyến đường với tổng chiều dài khoảng 6,2 km, mặt cắt ngang từ 17 – 40m, thuộc địa bàn các phường Văn Quán, Phúc La, Kiến Hưng, Phú Lãm, Phú Lương, Dương Nội (quận Hà Đông) và 2 xã Đông La, La Phù (huyện Hoài Đức.)

CỤ THỂ

Tuyến số 1 có chiều dài khoảng 0,5 km, điểm đầu tuyến tại nút giao với đường Phùng Hưng, điểm cuối tuyến đến hết phạm vi đình Văn Quán.

Tuyến số 2 có chiều dài khoảng 0,43 km, điểm đầu tuyến tại nút giao với đường Phúc La – Văn Phú; điểm cuối tuyến tại nút giao với đường quy hoạch 18,5m.

Tuyến số 3 có chiều dài khoảng 1,78 km; điểm đầu tuyến tại nút giao với Quốc lộ 21B; điểm cuối tuyến là điểm 7 xác định trên bản vẽ.

Tuyến số 4 có chiều dài khoảng 1,9 km; điểm đầu tuyến giao với đường Lê Văn Lương kéo dài; điểm cuối tuyến là điểm 6 xác định trên bản vẽ.

Tuyến số 5 có chiều dài khoảng 1,5 km; điểm đầu tuyến tại nút giao với đường Lê Trọng Tấn; điểm cuối tuyến tại nút giao với tuyến đường liên khu vực theo quy hoạch giáp phía Đông Bắc tuyến đường sắt Bắc Hồng – Văn Điển.

Việc công bố chỉ giới đường đỏ 5 tuyến đường giao thông đấu nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị và khu dân cư sẽ là cơ sở để nhà đầu tư tiến hành triển khai các bước tiếp theo đảm bảo trình tự theo đúng quy định hiện hành. Các tuyến đường khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết nhu cầu đi lại của người dân giữa các khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Hoài Đức, thúc đẩy sự liên thông, liền mạch giữa các khu vực trong đô thị, đồng thời cũng cụ thể hóa Quy hoạch phân khu S4 đã được UBND thành phố phê duyệt.

Tham khảo thêm:

Quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ 5 tuyến đường nối hạ tầng các khu đô thị và dân cư quận Hà Đông
Đánh giá bài viết!

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺