CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 LÊ VĂN LƯƠNG

CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 nằm trong tổ hợp dự án USILK CITY thuộc khu đô thị Văn Khê – Đường Lê Văn Lương kéo dài với tổng diện tích của khu đất rộng 9,2ha trải dài khoảng 1km ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với tiện ích vượt trội, quần thể rộng lớn, quy mô đẹp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân HPC Landmark 105 chất lượng cuộc sống vượt trội, đầy đủ tiện nghi…

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN HPC LANDMARK 105 LÊ VĂN LƯƠNG

Chung cư HPC Landmark nằm tại khu đất có quần thể lớn và đẹp nhất phía Tây Hà Nội, nằm trên trục đường lê Văn lương. Dự án sẽ là tâm điểm của phân khúc chung cư cao cấp khu vực Hà Đông hứa hẹn sẽ mang đến một tầm nhìn mới một sức sống mới.
Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn, thay đổi bộ mặt của quận mới Hà Đông
Dự án nằm trong quần thể Usilk City Lê Văn Lương với Chủ Đầu Tư là Sông Đà Thăng Long. Nay dự án được chủ đầu tư Hải Phát mua lại độc quyền 1 tòa và tái khởi công lại. Dự án đang đi vào triển khai rất mạnh. Số ngày thi công tới khi bàn giao là 660 ngày kể từ ngày khởi công.
Dưới đây là hình ảnh tôi chụp được ngày ….
Dự án đảm bảo tiến độ thi công chắc chắn 100%. Có biển hiệu tự động báo ngày thi công và ngày còn lại bàn giao nhà.
Tên Dự Án : Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp HPC LANDMARK 105
Chủ Đầu Tư : Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải Phát Thủ Đô
Địa điểm : Mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tổng thể dự án Usilk
Tổng thể dự án Usilk

2.VỊ TRÍ CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105
CHUNG CƯ HPC LANDMARK nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc địa phận phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Đây là giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của thủ đô với các tuyến đường: Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 70, Vành đai 4.
Với các tuyến đường này dự án có được sự liên kết vùng miền với các khu vực trong thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Xung quanh dự án là chuỗi các khu đô thi mới và các tòa chung cư cao cấp như: Văn Khê, Dương Nội, Park City, An Hưng, Văn Phú, Sông Đà SIMCO, chung cư CC The Pride… Nơi đây được coi là điểm sáng các khu đô thị của thủ đô Hà Nội với hạ tầng đồng bộ, tiện tích phát triển.
– Phía Đông Bắc gần khu tổ hợp thương mại khách sạn cao cấp đô thị An Hưng
– Phía Đông Nam gần với khu biệt thự, nhà liền kề khu đô thị An Hưng.
– Phía Tây Nam gần con sông đào La Khê.chung cư The Pride
– Phía Tây Bắc View sang Khu Đô Thị Dương Nội.

Bản đồ vệ tinh dự án HPC Landmark 105
Bản đồ vệ tinh dự án HPC Landmark 105

3.CHU ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 (CĐT HẢI PHÁT)
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô (thành viên của CTY cổ phần đầu tư Hải Phát) là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.
Trong khoảng cuối năm 2014 đến đầu năm 2015 chúng tôi đã bàn giao 2000 căn hộ đến tay khách hàng trong đó: 1200 căn hộ The Pride và 800 căn hộ Tân Tây Đô. Số lượng căn hộ khách hàng về ở lên tới 90%, khách hàng đều hài lòng về chất lượng xây dựng và sự vận hành chuyên nghiệp của ban quản lý dự án.
Các dự án đã triển khai hoàn thành: Dự án Tân Tây ĐÔ, KĐT Văn Phú, tổ hợp chung cư cao cấp The Pride (Dự án The Price nằm ngay cạnh dự án HPC Landmark 105 gồm 4 tòa đã bàn giao căn hộ.)
Các dự án đang triển khai: Khu nhà ở Xã Hội The Vesta Phú Lãm, CHUNG CƯ CAO CẤP HPC LANDMARK 105, Liền kề Phú Lương.
4.QUY MÔ CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 
Nằm trong tổ hợp CHUNG CƯ USILK CITY thuộc khu đô thị Văn Khê mở rộng với diện tích khu đất 9,2ha trải dài khoảng 1km đường Lê Văn Lương kéo dài, gồm 13 tòa chung cư cao từ 25 tầng đến 50 tầng.
Trong đó điểm nổi trội của CHUNG CƯ HPC LANDMARK là:
+CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 là block có 2 tầng hầm và cao 50 tầng.
+Diện tích đất: 10.675,1m2
+Tổng diện tích sàn xây dựng: 166.332,28m2
+Mật độ xây dựng: 39,7%
+Tổng số căn hộ: 752 căn hộ
+Đơn vị xây dựng: TSQ TASCO

Phối cảnh HPC Landmark 105
Phối cảnh HPC Landmark 105

Kể từ Công ty CPĐT Hải Phát Thủ Đô tiếp quản lại dự án.Công ty đã khởi công lại dự án ngay lập tức với tiến độ thi công hết sức khẩn trương. Trong hội nghị với khách hàng đầu tháng 9 vừa qua chủ đầu tư mới dự án Hải Phát Thủ Đô đã đưa ra khẳng định sẽ đẩy nhanh tiến độ của dự án, và cam kết hoàn thành dự án đúng thời gian, tạo dựng một niềm tin vô cùng vững mạnh cho khách hàng. Bằng chứng cho thấy diện mạo của tòa CT2 – 105 với tên gọi mới là HPC Landmark 105 đang được thay đổi từng giờ từng ngày.

Bảng đồng hồ đếm ngược thời gian dự án hoàn thành ngay trước cổng dự án đã thể hiện sự tôn trọng khách hàng và quyết tâm vô cùng mãnh liệt của chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô cũng như nhà thầu xây dựng TSQ Techco. 

Đồng hồ đếm ngược thời gian của HPC Landmark 105
Đồng hồ đếm ngược thời gian của HPC Landmark 105

5.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105
+ Hạ tầng đồng bộ: Nằm trong tổ hợp CHUNG CƯ USILK CITY với quy mô 9,2ha gồm 13 tòa chung cư cao từ 25 tầng đến 50 tầng, trong đó CHUNG CƯ HPC LANDMARK là một trong những tòa nhà cao 50 tầng sẽ là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông trong những năm tới. Nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài được nối liền với các tuyến đường huyết mạch của quận Hà Đông cư dân tại dự án dễ dàng tiếp cận tới các vùng lân cận. Mặt khác bao quanh dự án là chuỗi các khu đô thị mới với hạ tầng phát triển cũng tạo cho dự án có một không gian mở.
+ An sinh xã hội phát triển: Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 4km cư dân tại CHUNG CƯ HPC LANDMARK dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ an sinh xã hội trong nội thành như trường học, bệnh viện, siêu thị…
+ Chủ đầu tư uy tín: Được chủ đầu tư là Công Ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô là thành viên của Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát với tiềm lực tài chính mạnh, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản sẽ đem đến cho khách hàng niềm tin và uy tín về chất lượng và tiến độ xây dựng.
+ Thiết kế hiện đại: CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 có đầy đủ các tiện ích dịch vụ của dự án và quần thể cư dân xung quanh như: Trung tâm thương mai, siêu thị, công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước, không gian tổ chức sự kiện. Tầng 4 của tòa nhà được đầu tư toàn bộ cho hoạt động vui chơi giải trí, sân chơi cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (bể bơi, phòng tập gym, các câu lạc bộ…) tạo không gian khép kín tiện nghi và đẳng cấp cho người sử dụng.
7. THIẾT KẾ CĂN HỘ, GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN  HPC LANDMARK 105

Tiến độ dự án được cam kết bằng việc đặt đồng hồ đếm ngược thời gian. Chủ đầu tư kiên quyết triển khai dự án mạnh mẽ để bàn giao đúng tiến độ cho Quý khách hàng mua tại dự án HPC Landmark 105

Hình ảnh công trường HPC Landmark 105
Hình ảnh công trường HPC Landmark 105

 

Tiến độ xây dựng HPC Landmark 105
Tiến độ xây dựng HPC Landmark 105
Đổ sàn tầng 5 dự án HPC Landmark 105
Đổ sàn tầng 5 dự án HPC Landmark 105

Căn hộ được thiết kế hiện đại chuẩn Châu Âu
Để biết thêm thông tin về dự án liên hệ.

LH Chủ Đầu Tư: 0911.460.600 hay 0967.506.216
WEB: https://nhanhoaland.com.vn/

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Bất động sản là một phương tiện giúp bạn tự do tài chính và làm giàu chân chính! Tôi là Mai Hoà. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0911 460 600

0868123500