Dự án khu đô thị Tân An Riverside – điểm nhấn đô thị hóa Thị xã An Nhơn

Tính từ ngày 28/11/2011, huyện đồng bằng An Nhơn được Chính phủ nâng tầm lên Thị xã được 7 năm. Với 5 phường và 10 xã trực thuộc, thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Định không ngừng thay da đổi thịt vươn mình, khởi sắc trong phát triển kinh tế xã hội theo hướng hội nhập kinh tế và đô thị hóa với tốc độ khá nhanh. Một trong những điểm nhấn ấn tượng đó là Dự án khu đô thị Tân An Riverside.

tan-an-riverside-an-nhon
Phối cảnh Tân An Riverside An Nhơn

Từ một tầm nhìn chiến lược  

Theo đồ án quy hoạch vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035, thị xã An Nhơn sẽ trở thành đô thị loại III vào năm 2025. Khi đó, thị xã An Nhơn sẽ là một đô thị đảm trách nhiều chức năng cấp vùng và tiểu vùng liên huyện. Đồng thời, chia sẻ với TP Quy Nhơn những chức năng do yêu cầu phát triển trong tương lai. Dự kiến, thị xã An Nhơn sẽ phát triển theo hướng mô hình đô thị “2 hành lang kinh tế và 3 trung tâm đô thị động lực”. Trong đó, 2 hành lang kinh tế là hành lang kinh tế Bắc Nam dọc QL 1A ưu tiên phát triển đô thị tập trung; hành lang kinh tế Đông Tây QL 19 ưu tiên phát triển công nghiệp dịch vụ; 3 trung tâm động lực gồm đô thị Bình Định – trung tâm hành chính, dịch vụ tổng hợp, đô thị Đập Đá – trung tâm thương mại dịch vụ phía Nam An Nhơn, trung tâm công nghiệp dịch vụ phía Tây Nam dọc QL 19B hỗ trợ phát triển công nghiệp dịch vụ cho An Nhơn trong tương lai.

Nắm bắt được vùng đất đắc địa này, phù hợp với yêu cầu phát triển hội tụ cả 3 yếu tố: thiên thời- địa lợi- nhân hòa, Công ty TNHH Nam Phát Bình Định đã mạnh dạn đầu tư Khu đô thị Tân An Riverside- tọa lạc tại bờ bắc sông Tân An trên địa bàn phường Bình Định, thị xã An Nhơn.

Tân An Riverside nằm ngay vị trí vàng trên trục đường Trần Phú hướng trực diện ra bờ sông Tân An thuộc khu lõi trung tâm khu đô thị An Nhơn hiện tại. Phía Tây khu đô thị giáp cụm công nghiệp thị xã An Nhơn, phía Nam giáp đường Cần Vương có lộ giới 25m, phía Bắc giáp đường Hàm Nghi.

Được bao quanh bởi các trục đường huyết mạch như: Trần Phú, QL1A, Hàm Nghi, Ngô Quân Tưởng… nên giao thông đi lại thuận lợi. Dự án sở hữu ưu thế vượt trội nằm ngay cửa ngõ ra vào thị xã, trên các tuyến đường QL1A Bắc Nam, QL19 đi các tỉnh Tây Nguyên, gần ngay trung tâm hành chính, ngân hàng, kho bạc, cách sân bay Phù Cát khoảng 15km, ga Diêu Trì 10km…

tan-an-riverside-an-nhon-binh-dinh
Vị trí tân an riverside An Nhơn, Bình Định

Đến những ưu thế khác biệt với  sức hấp dẫn vượt trội

Khu Đô thị Tân An Riverside  được triển khai xây dựng trên diện tích đất 142.059m2 với 29 lô biệt thự và 660 lô liền kề cùng các khu vực tiện ích. Diện tích các lô đất được phân chia đa dạng từ 90 – 200m2 phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Tiện ích nội khu dự án được tích hợp đầy đủ gồm: công viên cây xanh rộng lớn dọc bờ sông, hệ thống điện, nước sạch, lộ giới đường lớn từ 13 đến 25m, trường mầm non, trung tâm thương mại. Với các tiện ích này,  hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân tương lai. Đây cũng được xem là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản tại An Nhơn.

Trong dự án Khu đô thị Tân An Riverside được tích hợp hàng loạt các tiện ích đô thị hiện đại phục vụ cư dân: ngân hàng, siêu thị, công viên cây xanh, trường học… Khu vực trung tâm thương mại hiện đại là tâm điểm của quần thể đô thị với xu hướng của đại đô thị với mức sống của người dân tăng cao và xu hướng mua sắm của cộng đồng dân cư tập trung vào các đại siêu thị và trung tâm thương mại lớn

Hệ thống ngân hàng nằm ngay liền kề trên phố Trần Phú, Hàm Nghi và Nguyễn Sinh Sắc làm gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ của cộng đồng và là sức hút cho khu đô thị nhanh chóng được lấp đầy với mật độ xây dựng cao. Hệ thống hạ tầng như cấp điện, cấp nước, cấp thông tin, điện chiếu sáng… đều được ngầm hóa cũng là điểm cộng cho khu đô thị này.

du-an-tan-an-riverside-an-nhon
Phối cảnh dự án Tân An Riverside An Nhơn

Về với An Nhơn – Bình Định: Sự lựa chọn của tương lai

TX An Nhơn đã và đang hội tụ các điều kiện để trở thành một trung tâm CN-Du lịch lớn của tỉnh trong tương lai không xa. Ngoài phát triển Công, Nông nghiệp, An Nhơn có nhiều địa danh du lịch và di tích nổi tiếng hút hồn du khách khiến nhiều người phải lưu luyến không nỡ rời xa. Với  các lợi thế: nằm kề trung tâm tỉnh; cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hoàn thiện; là đầu mối giao thông quan trọng thông qua quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Cảng hàng không Phù Cát.

Dự án Khu đô thị Tân An Riverside đã hình thành trong lòng Thị xã An Nhơn lên đô thị hóa như một giấc mơ đã thành hiện thực, Tân An Riverside đang đón chờ  sự lựa chọn cho tương lai của các nhà đầu tư và khách hàng trên cả nước.

du-an-tan-an-riverside
Dự án Tân An Riverside An Nhơn

Văn Thuận

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Tôi là Mai Hoà. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0911 460 600