Khác Nhau Giữa Khách Sạn, Bungalow, Villa, Resort

Hiện nay xu hướng đầu tư các bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Trong phân khúc này lại có nhiều loại bất động sản để đầu tư cho các giá trị khai thác khác nhau. Để thuận lợi nhất cho viêc đầu tư của bạn, chúng tôi sẽ giải thích sự khác nhau giữa Khách sạn, Bungalow, Villa, Resort.

Khách sạn

Phòng khách sạn trong thường được nằm trong một tòa nhà hoặc nằm trong một dãy dãy nhiều phòng với nhau, các phòng có thể là nhà trệt, có thể là tòa nhà cao tầng. Chủ yếu các khách sạn được xây dựng bằng bê tông là chính.

khach-san
Khách Sạn

Bungalow, Villa, Resort

Thông thường loại hình thì tách biệt với khu dân cư, nằm ở xa trung tâm:

Bungalow: là dạng nhà nhỏ riêng biệt, đơn giản có khả năng dịch chuyển. Bungalow được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, vì vậy vật liệu thường xây dựng là ( Mây tre, nứa lá, gỗ …)

bungalow
Bungalow

Villa : Theo tiêu chuẩn của thế giới Villa là bao gồm có phòng khách, phòng ngủ, đôi khi có  (bếp và khu sân vườn, hồ bơi riêng ) thường được tách biệt hoặc xây dựng theo cụm từ 1 đến 2  phòng hoặc 3 đến 4 phòng.

biet-thu-villa
biệt thự – villa

Resort: được xây dựng theo kiểu độc lập hoặc bao gồm một cụm như ( Villa, Căn Hộ, Bungalow…) có cảnh quan thiên nhiên đẹp phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và tham quan cho du khách. Resort là một sản phẩm tổng hợp bao gồm có ( xe vận chuyển, vui chơi, giải trí, tham quan… cho du khách )

resort
resort

Hiện nay tại Việt Nam Bungalow, Villa, Resort vẫn chưa được phân biệt rõ vẫn còn pha trộn lẫn nhau. Chính vì thế viêc so sánh giữa Bungalow, Villa, Resort cũng chỉ là tổng quan. Mang tính chất tham khảo

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Bất động sản là một phương tiện giúp bạn tự do tài chính và làm giàu chân chính! Tôi là Mai Hoà. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0911 460 600

0868123500