Khu Đô thị mới Xuân Hòa: Điểm sáng thành phố mới Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Khu đô thị mới Xuân Hòa được thiết kế với không gian kiến trúc xanh, hiện đại có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1.

Dự án Khu đô thị mới Xuân Hoà có tổng diện tích 33,38 ha, cách Hà Nội 26km, với vị trí đắc địa gần khu trung tâm hành chính mới Thành phố Phúc Yên, trường Đại Học sư phạm Hà Nội II, chạy xuyên giữa dự án là con đường trục chính kết nối nhiều điểm du lịch nổi tiếng và khu công nghiệp- nhà máy lớn như: cách khu du lịch nghỉ dưỡng Falamingo, sân golf Đại Lải 5km, cách nhà máy Honda, Toyota 3,5km, sân bay Nội Bài 16km, khu công nghiệp Bình Xuyên, Bá Thiện 8km…

Bên cạnh việc xây dựng tập trung nhà ở liền kề hình thức kiến trúc đồng nhất, mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh rất cao, Khu đô thị mới Xuân Hòa có đầy đủ tổ hợp các công trình dịch vụ phục vụ cộng đồng về: thể thao, bể bơi ngoài trời, vui chơi giải trí, trường học…đặc biệt, con sông Cà Lồ bám dọc toàn bộ mặt phía đông dự án tạo ra lợi thế về mặt cảnh quan và điều hòa không khí trong lành, đảm bảo chất lượng một khu đô thị hoàn thiện đồng bộ về mặt hạ tầng và xã hội.

Hơn nữa, theo quyết định đã công bố đầu năm 2018 thị xã Phúc Yên chính thức lên Thành Phố với nhiều công trình công cộng được phê duyệt, thực hiện đồng loạt, Khu đô thị mới Xuân Hoà sẽ trở thành một điểm sáng về khu đô thị của TP Phúc Yên, nơi có môi trường sống và điểm đầu tư lý tưởng.

khu-do-thi-moi-xuan-hoa-phuc-yen
Khu ĐTM Xuân Hòa có đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận quyền sử dụng từng lô đất, độ an toàn cao.

Với sự đầu tư, triển khai bài bản từ phía chủ đầu tư dự án đã giải phóng xong mặt bằng, xây dựng xong hệ thống đường, điện cao áp, trồng cây xanh lớn trong nội khu, hệ thống thoát nước và hệ thống điện, đồng thời hoàn thiện toàn bộ việc tách sổ đỏ cho từng lô đất nền trong dự án…

Trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Xuân Hiệu, Tổng Giám đốc Công ty CP Bắc Thái – sàn phân phối độc quyền dự án khu Đô Thị mới Xuân Hòa cho biết: Dù phải đến cuối quý II/2018 mới ra hàng với mức giá dao động khoảng 6,1 – 10 triệu đồng/m2, nhưng dự án đã được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư thị trường liên hệ đặt cọc xuất mua trước khi mở bán với nhiều kỳ vọng khi dự án này sở hữu vị trí thuận lợi, dư địa giá trị đất có khả năng tăng nhanh và đặc biệt tính pháp lý minh bạch khi chủ đầu tư cam kết trong vòng 40 ngày làm việc sẽ sang tên sổ đỏ cho người mua. Điều này cho thấy sức hấp dẫn và sự hấp thụ của thị trường đối với dự án đang rất lớn.

Ngoài ra, ông Hiệu cũng chia sẻ công ty Bắc Thái đã phối hợp cùng Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ trực tiếp nhằm đảm bảo khách hàng được hưởng các quyền lợi nhiều nhất, thuận tiện nhất khi giao dịch.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp các đơn vị phân phối độc quyền theo số điện thoại: 0916.590.800  để có thêm thông tin chi tiết.

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Bất động sản là một phương tiện giúp bạn tự do tài chính và làm giàu chân chính! Tôi là Mai Hoà. Nếu bạn đang cần tư vấn xin liên hệ ☎ Hotline: 0911 460 600

0868123500